Phải trang trí gầm cầu thang như thế nào hợp với phong thủy?

Phải trang trí gầm cầu thang như thế nào hợp với phong thủy?

Phải trang trí gầm cầu thang như thế nào hợp với phong thủy?

Ngày đăng: 08:22 PM, 03/03/2022
Bật mí ngay cách trang trí gầm cầu thang nhà ống hợp với phong thủy

     Trang trí gầm cầu thang nhà ống theo phong thủy sẽ là giải pháp hữu hiệu vừa tạo được nét đẹp riêng biệt, vừa mang lại không gian sống hợp phong thủy. Đặc biệt, nếu trang trí gầm cầu thang đúng phong thủy sẽ mang lại nhiều tài lộc, may mắn và vượng khí tốt cho tất cả các thành viên trong gia đình.

 

Một số cách trang trí gầm cầu thang nhà ống phù hợp phong thủy

 

     Gầm cầu thang nhà ống thông thường được để trống hoặc được trang trí rất sơ sài. Vậy nên trong phong thủy, gầm cầu thang luôn được cho là góc chết của ngôi nhà. Nó sẽ mang lại sát khí mạnh mẽ ảnh hưởng đến vận khí, thậm chí cả sức khỏe của mỗi thành viên trong gia đình. Vậy tại sao bạn lại không biến “góc chết” này thành nơi trang trí.

 

Sử dụng gầm cầu thang làm kệ TV đơn giản

 

     Với không gian phòng khách của anh chị khá khiêm tốn. Thì sử dụng gầm cầu thang làm kệ TV đơn giản sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Vừa tiết kiệm diện tích căn phòng, vừa tối đa công năng sử dụng.

 

trang trí gầm cầu thang

 

 

 

Trang trí tủ quần áo, tủ giày dưới gầm cầu thang hợp phong thủy

 

     Tủ âm tường sẽ là sự lựa chọn phù hợp với không gian căn hộ nhỏ. Tủ quần áo âm tường sẽ làm giảm cảm giác trống trãi giữa các không gian. Bạn có thể tận dụng việc bố trí này để làm nơi treo đồ dùng trong gia đình. Ngoài ra, tủ giày được cố trí ở vị trí này sẽ giúp anh chị tiết kiệm tối đa không gian.

 

Trang trí cầu thang đơn giản bằng kệ sách

 

trang trí gầm cầu thang

     

     Ngoài ra, bạn cũng có thể trang trí gầm cầu thang bằng những kệ sách đơn giản. Nếu bạn có sở thích sưu tầm những cuốn sách, thì kệ sách dưới chân cầu thang sẽ là sự lựa chọn phù hợp và tiết kiệm diện tích.

 

Chia sẻ:
Tư vấn: 0933458286