Khám phá tiêu chí đánh giá và lựa chọn công ty xây dựng nhà ở uy tín

Khám phá tiêu chí đánh giá và lựa chọn công ty xây dựng nhà ở uy tín

Khám phá tiêu chí đánh giá và lựa chọn công ty xây dựng nhà ở uy tín

Ngày đăng: 04:31 PM, 26/08/2021
Khám phá tiêu chí đánh giá và lựa chọn công ty xây dựng nhà ở uy tín

     Trong lĩnh vực xây dựng hiện nay, có rất nhiều công ty xây dựng nhà ở nhận thi công các hạng mục về thi công xây dựng mới nhà ở, hoàn thiện nội thất, cải tạo, sửa chữa nhà,…nhưng với số lượng lớn các công ty thì làm thế nào để biết công ty đó có uy tín không, chất lượng và giá cả của công ty đó có thật sự là tốt nhất hay chưa. Để giúp quý khách hàng giải đáp những vấn đề này, chúng tôi sẽ chia sẻ những kinh nghiệm, tiêu chí để đánh giá và lựa chọn công ty xây dựng nhà ở uy tín.

 

 

Khám phá tiêu chí đánh giá và lựa chọn công ty xây dựng nhà ở uy tín

 

Thông tin pháp lý công ty xây dựng nhà ở

 

     Điều đầu tiên khi lựa chọn một nhà thầu xây dựng thì bạn cần phải xem xét những thông tin cơ bản về công ty đó như: Thời gian hoạt động, ngành nghề kinh doanh, tư cách pháp nhân, địa chỉ liên hệ, văn phòng công ty,…

 

     Nhưng quan trọng là giá trị pháp lý của công ty đó vì khi một công ty xây dựng nhà ở có đăng ký kinh doanh, có địa chỉ rõ ràng, chịu sự quản lý của nhà nước thì khi bạn hợp tác với những công ty đó, bạn sẽ được bảo hộ về mặt pháp lý.

 

Kinh nghiệm và trình độ công ty

 

     Nhà vốn là nơi để ở, để sinh hoạt của gia đình, một căn nhà đẹp là ước mơ của nhiều người nhưng một căn nhà chắc chắn mới là điều mà mỗi người cần. Một nhà thầu xây dựng tốt là một nhà thầu xây dựng được những ngôi nhà vừa đẹp vừa chắc chắn.

 

     Để làm được điều này, cần phải có trình độ chuyên sâu về lĩnh vực xây dựng, kinh nghiệm thực tế ở công trường nhiều năm, có đội ngũ chỉ huy công trình giỏi, đội thợ tay nghề cao, đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm.

 

Các dịch vụ của công ty

 

     Các công ty xây dựng hiện nay thường cung cấp các gói thầu xây dựng như xây nhà phần thô, xây nhà trọn gói, nhận cải tạo sửa chữa nhà, hoàn thiên nội thất,… Tùy vào mục đích tìm nhà thầu xây dựng của bạn mà xem xét có phù hơp không.

 

 

Giá cả

 

     Công ty xây dựng nhà ở uy tín, không thể hiện ở giá rẻ hay giá cao mà là giá có hợp lý không. Bởi vì giá rẻ thì chất lượng của công trình sẽ khó đảm bảo, còn giá quá cao thì kinh tế không cho phép.

 

     Giá cả trong xây nhà thường sẽ tính dựa trên diện tích xây dựng, tuy nhiên cách tính diện tích trong xây dựng khác hoàn toàn so với thực tế, diện tích trong xây dựng sẽ bao gồm tất cả các diện tích mà ở đó có hao phí xây dựng.

 

     Vì thế khi so sánh giá các thầu bạn đừng nhìn vào số liệu giá trên m2 của nhà thầu đó mà phải xem xét giá cả theo từng dịch vụ. Trong từng dịch vụ (gói thầu) cụ thể sẽ thể hiện những hạng mục thi công cụ thể với giá cả tương ứng.

 

Thời gian thi công

 

     Thời gian thi công là yếu tố mà khách hàng thường ít chú trọng tới. Tuy nhiên, bạn cần quy định về thời gian và tiến độ thi công rõ ràng, cần có sự thỏa thuận rõ ràng về thời gian và tiến độ thi công với công ty xây dựng và được quy định trong hợp đồng, để bạn có thể dể dàng kiểm tra, đôn đốc công việc đảm bảo kế hoạch thi công của mình. Bạn nên thêm vào điều khoản bồi thường nếu trể tiến độ thi công và bàn giao nhà.

Chia sẻ:
Tư vấn: 0933458286