Nắm ngay những lưu ý này khi chọn mua đồ nội thất cho ngôi nhà

Nắm ngay những lưu ý này khi chọn mua đồ nội thất cho ngôi nhà

Nắm ngay những lưu ý này khi chọn mua đồ nội thất cho ngôi nhà

Ngày đăng: 08:59 AM, 07/02/2022
Nắm ngay những lưu ý này khi chọn mua đồ nội thất cho ngôi nhà

     Bất kể bạn định mua sắm đồ nội thất cho căn phòng nào, quá trình cũng tương tự như bạn đi mua một chiếc xe hơi vậy, sẽ có nhiều kiểu dáng, màu sắc và thương hiệu để bạn lựa chọn khiến bạn mất thời gian để tìm hiểu và rất khó tìm được những món đồ mình ưng ý nhất. Điều quan trọng là hãy trở thành một người mua hàng thông thái.

Khi mua đồ nội thất cho ngôi nhà mới bạn cần tránh những sai lầm này

     Bạn có biết những sai lầm phổ biến nào mà mọi người khi mua đồ nội thất thường xuyên gặp phải không? Điều này thật quan trọng để biến bạn trở thành một người mua hàng thông thái.

Không đo đạc

     Còn gì tồi tệ hơn khi đồ nội thất mới mua được giao đến nhà bạn thì mới phát hiện ra là nó không đưa vào bên trong nhà được. Rất nhiều người quên đo phòng, cửa ra vào, cầu thang và thậm chí là thang máy dẫn đến việc phải mang trả lại cho cửa hàng nội thất.

Vật liệu và công nghệ sản xuất

     Những đồ nội thất làm sẵn từ các xưởng nhỏ lẻ thường bỏ qua quy trình kiểm tra chất lượng cũng như sử dụng các vật liệu, sơn, keo dính, phụ kiện rẻ tiền. Khi sơn phủ ra ngoài thì trông như nhau. Sau một thời gian sử dụng, đồ nội thất đặt trong những nơi có độ ẩm cao như tủ bếp, bàn trà sẽ xuất hiện bong tróc viền, xệ cánh, bản lề kêu rít và bị ngả màu.

Bỏ qua thông tin bảo hành, bảo trì

     Nhiều người trong lúc bốc đồng đã vội vã quyết định mua hàng mà không tìm hiểu về bảo hành, bảo trì. Một thời gian sau, gần như chắc chắn bạn sẽ phải trả thêm tiền để sửa chữa do đã lỡ quên không hỏi về bảo hành, bảo trì.

Chi tiêu quá tay

     Bạn dự tính ngân sách khoảng 300 triệu cho tất cả đồ nội thất trong ngôi nhà bao gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp. Nhưng bạn bị mê hoặc bởi bộ sofa bọc da kiểu Italia kia, mặc dù nó có giá 200 triệu, và bạn đã mua nó. Với 100 triệu còn lại liệu có đủ? Khi đó, bạn không thể dừng lại được nữa.

Chia sẻ:
Tư vấn: 0933458286