NHÀ TIỀN CHẾ QUÁN COFFE

NHÀ TIỀN CHẾ QUÁN COFFE

NHÀ TIỀN CHẾ QUÁN COFFE

NHÀ TIỀN CHẾ QUÁN COFFE
>
Mô tả
Khi bạn đam mê kinh doanh quán coffe mà phải đi thuê đất để kinh doanh thì việc xây dựng một quán coffe theo mô hình nhà thép tiền chế là sự lựa chọn hợp lý và hiệu quả nhất.
>
Chi tiết dự án

Đến với Kiến Trúc Tâm An để có một quán coffe  khung thép với những tính năng vượt trội như giá thành rẻ, chịu lực tốt và dể tháo gở.

Với phong cách thiết kế hiện đại thường sở hữu những đường nét hiện đại, trang nhã, màu sắt sử dụng cũng đơn giản. Đi kèm là nhiều loại vật liệu mới sẽ mang lại vẽ đẹp rất độc đáo và phong cách.

Phong cách thiết kế phù hợp với nhiều lứa tuổi từ giới trẻ đến tầng lớp cao tuổi hơn, không gian ngoài trời giúp khách hàng hòa hợp với thiên nhiên, cảm giác nhẹ nhàng dể chịu hơn. Khách hàng có thể  nhâm nhi cốc coffe vừa thư giản vừa làm việc.

Quý khách hàng yêu thích, mong muốn xây dựng không gian như ý hãy liên hệ với đơn vị thiết kế thi công kiến trúc Tâm An. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn, báo giá và thi công công trình dự án, mang đến không gian sống đẹp,  hiện đại đáp ứng cho nhu cầu sinh hoạt kinh doanh của quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN KIẾN TRÚC TÂM AN

Địa chỉ: Phường Mỹ Xuân, Thị xã Phú Mỹ, Huyện Tân Thành, BRVT

Hotline:  093 345 8286

Email  : info.kientructaman@gmail.com

Website: kientructaman.com

'' KIẾN TRÚC TÂM AN , TRAO TRỌN NIỀM TIN - AN TÂM VUI SỐNG ''

Tư vấn: 0933458286