Tuyệt chiêu trang trí nhà ở giá rẻ nhưng đẹp nức lòng

Tuyệt chiêu trang trí nhà ở giá rẻ nhưng đẹp nức lòng

Tuyệt chiêu trang trí nhà ở giá rẻ nhưng đẹp nức lòng

Ngày đăng: 01:53 PM, 02/08/2021
Tuyệt chiêu trang trí nhà ở giá rẻ nhưng đẹp nức lòng

     Không cần bỏ nhiều tiền để trang trí quá cầu kỳ, không gian sống của bạn vẫn sở hữu màu sắc riêng biệt nếu bạn nắm được các mẹo trang trí dưới đây, hãy tham khảo để có thêm ý tưởng cho riêng mình.

Tuyệt chiêu trang trí nhà ở giá rẻ nhưng đẹp nức lòng

 

Cây xanh

 

     Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả này, bạn cần lựa chọn cây thật kỹ về chủng loại, kích thước và chức năng của chúng. Một số loại cây có thể trồng trong nhà như cây lưỡi hổ sản sinh ra khí O2 thanh sạch vào ban đêm; cây huyết tùng cung cấp độ ẩm, loại bỏ bụi bẩn; cây sống đời điều hòa không khí,...

 

Gương nhỏ

 

     Sử dụng bộ gương nhỏ và thống nhất về phong cách sẽ tạo được hiệu ứng mới cho không gian, giúp bạn "ăn gian" diện tích hiệu quả. Tuy nhiên, khi lắp gương hãy sắp xếp một cách khoa học, thể hiện được giá trị công năng thẩm mỹ và đáp ứng yếu tố phong thủy.

 

Họa tiết thêu

 

     Trang trí nhà ở bằng các họa tiết thêu tay trên đồ dùng như rèm cửa, sofa, vỏ gối,... là xu hướng mới hiện nay. Vẻ đẹp nghệ thuật của các món đồ này sẽ giúp không gian sống của bạn trở nên lãng mạn như một khổ thơ tình.

Thảm trang trí

 

     Bạn có thể trải một tấm thảm lông hoặc da cừu lên ghế hay bàn cà phê trong phòng khách. Lưu ý hãy chọn lựa màu sắc và kiểu dáng của thảm phù hợp với diện tích và phong cách nội thất bạn đang theo đuổi.

 

Đèn treo

 

     Ngoài chức năng chiếu sáng, đèn treo tường hiện đại còn có công năng trang trí. Với thiết kế đa dạng về mẫu mã, đèn treo được xem như một tác phẩm nghệ thuật tạo nên phong cách của ngôi nhà, làm cho căn nhà của bạn trở nên lung linh, sang trọng và hiện đại.

 

Lọ hoa tươi

 

     Hoa tươi sẽ mang đến vẻ đẹp tinh tế cho không gian sống của bạn. Ngoài cách cắm lọ thông thường, bạn cũng có thể tết những cành hoa lá đơn giản treo trên tường, cửa sổ hay cửa ra vào. Những bông hoa xinh xắn đó không nhất thiết phải đắt tiền, bạn có thể chọn mua hoa giá rẻ hoặc hái trong vườn nhà.

 

Tranh treo tường

 

     Một bức tranh đẹp sẽ làm tăng thêm giá trị không gian sống của bạn. Hãy chọn lựa những bức tranh có nội dung phù hợp với phong cách, chủ đề của căn nhà.

 

     Treo tranh ở vị trí thích hợp có thể mang đến giá trị nghệ thuật cao. Một số vị trí bạn có thể tham khảo để treo tranh như cầu thang lên xuống, các bức tường trống, không gian ghế sofa,... Đặc biệt, hãy chú ý đến kích thước và độ cao của tranh để cách trang trí này đạt hiệu quả tốt nhất.

Chia sẻ:
Tư vấn: 0933458286