Biệt thự phố 3 tầng hiện đại sang trọng

Biệt thự phố 3 tầng hiện đại sang trọng

Biệt thự phố 3 tầng hiện đại sang trọng

Biệt thự phố 3 tầng hiện đại MS01
>
Mô tả
Với xu hướng Kiến trúc mới hiện nay, kiến trúc hiện đại luôn khai thác triệt để được vẻ đẹp kiến trúc và vật liệu bên trong nội thất.
>
Chi tiết dự án

Với thiết kế phong cách hiện đại, kiến trúc mang lại sự khỏe khoắn, thanh mảnh và vững chắc cho ngôi nhà, bên cạnh đó ứng dụng sử dụng những vật liệu mới như gỗ conwood , gạch bông gió, đá Granite vân lớn... kết hợp tạo nên một kiến trúc hài hòa và nổi bật.

Mẫu Biệt thự phố 3 tầng hiện đại này được Kiến Trúc Tâm An thiết kế nhằm tối ưu tất cả không gian sử dụng, không gian garage được bố trí tiếp xúc ngay vị trí cổng chính đi vào, không gian phòng khách bố trí rộng và rất nhiều chỗ ngồi, phục vụ cho nhu cầu tiếp khách nhiều và số lượng nhiều từ gia chủ, bên cạnh đó không gian bếp và phòng ăn kết hợp đảo bếp sang trọng, ngăn cách giữa không gian phòng khách và bếp là các lam gỗ trang trí, nên tạo ra một tổng thể rất rộng và sang trọng.

Thang máy được bố trí kẹp với thang bộ theo giao thông đứng, giúp tiết kiệm không gian trong nhà.

Với mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng này, mong rằng quý vị sẽ có thêm một sự lựa chọn cho ngôi nhà yêu dấu của mình.

Kiến trúc Tâm An với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế, thi công xây dựng trọn gói, Tâm An cam kết về giá trị mang lại cho quý khách hàng luôn là tốt nhất.

 

Tư vấn: 0933458286